Chương trình thực tập sinh khối ngành nông lâm ngư tại Đan Mạch

Căn cứ biên bản thỏa thuận với đối tác ĐAN MẠCH về chương trình thực tập hưởng lương cho sinh viên Việt Nam, Trung tâm Ngoại ngữ và Du học IEEP thuộc công ty TNHH Giáo dục và Việc làm Quốc tế Huyền Anh ( Đối tác đã ký kết thỏa thuận hợp tác với trường Đại học Hùng Vương ngày 17/2/2020) thông báo tuyển chỉ tiêu tham gia thực tập hưởng lương tại Đan Mạch, sinh viên tham gia vào các hoạt động/công việc tại các trang trại chăn nuôi (bò sữa, lọn, gà, chồn...) và trang trại nông nghiệp (rau, hoa, cây ăn quả...).

Thời gian làm việc: 37 giờ/tuần (có thể làm thêm giờ trong ngày làm việc và cuối tuần).

Thời gian thực tập: 12 tháng (Có cơ hội được gia hạn hợp đồng khi kết thúc chương trình thực tập được đánh giá tốt từ chủ trang trại)

Làm việc tại các trang trại nông nghiệp, chăn nuôi theo đúng chuyên ngành ở Việt Nam.

Được học tập trải nghiệm thực tế, tích lũy kiến thức tại môi trường nông nghiệp công nghệ cao hàng đầu thế giới.

Được nghỉ lễ và được nhận tiền hỗ trợ kỳ nghỉ theo Luật của Đan Mạch như sinh viên Đan Mạch.

Được du lịch trong khối Châu Âu (Pháp, Bỉ, Italia...) mà không cần xin thị thực.

Nâng cao trình độ tiếng anh trong quá trình làm việc với người nước ngoài.

Được công nhận một số học phần học tập.

Hưởng mức lương cao ( 33 – 43 triệu VNĐ) hàng tháng.

Tích lũy được một khoản tiền ( Khoảng 300 đến 400 triệu VNĐ) sau khi tham gia chương trình

Được nhà trường, trực tiếp là phòng Hợp tác Quốc tế và công ty Huyền Anh hỗ trợ các thủ tục đăng ký chương trình, làm visa, hộ chiếu, khám sức khỏe, đặt vé máy bay,..

Được nhà trường tổ chức lớp học ngoại ngữ và kỹ năng hỗ trợ các bạn sinh viên trước khi xuất cảnh.

3.Điều kiện tham gia chương trình

Nam/Nữ trong độ tuổi từ 18 đến 29.

Hiện đang là sinh viên năm 2, 3, 4 từ các Trường Đại học, Cao đẳng khối ngành Nông nghiệp (Nông học, Chăn nuôi, Thú y, Khuyến nông, Phát triển nông thôn, Nồng - lâm kết hợp...) tại trường Đại học Hùng Vương.

Có khả năng học tiếng Anh để tlìi đạt chứng chỉ tiếng Anh dạng bài thi KET của Cambrigde (A2) hoặc IELTS 3.0 trở lên.

Sức khỏe tốt (Không bị viêm gan B, HIV, lao).

Không có tiền án, tiền sự.

Ưu tiên những bạn đã hoặc đang học bằng lái xe ôtô.

Nhận đăng ký quanh năm tuy nhiên sẽ chia ra 2 trường hợp:

+ Trường hợp 1: Đối với sinh viên năm 3,4,5 hoặc đã hoàn thành các môn học và đang chờ xét tốt nghiệp, đã có chứng chỉ tiếng Anh theo yêu cầu có thể đăng ký phỏng vấn để làm hồ sơ đi sang Đan Mạch ngay, sau khi vượt qua vòng phỏng vấn sinh viên sẽ làm hồ sơ và được phòng Hợp tác Quốc tế trường Đại học Hùng Vương và Công ty Huyền Anh hỗ trợ làm các thủ tục. Thời gian xuất cảnh dự kiến tháng 7 hoặc tháng 8 hàng năm.

+ Trường hợp 2: Đối với sinh viên đang học năm thứ 1,2 hoặc sinh viên năm 3,4,5 mà chưa có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, phòng Hợp tác Quốc tế, khoa Nông Lâm ngư và trung tâm Tin học Ngoại ngữ tiến hành tổ chức lớp học tiếng anh để giúp các bạn đạt chuẩn tiếng anh A2 hoặc Ielts 3.0 trong thời gian sớm nhất, ngay sau khi đạt được chứng chỉ tiếng anh sẽ tiến hành đăng ký phỏng vấn để làm hồ sơ đi sang Đan Mạch ngay, sau khi vượt qua vòng phỏng vấn sinh viên sẽ làm hồ sơ và được phòng Hợp tác Quốc tế trường Đại học Hùng Vương và Công ty Huyền Anh hỗ trợ làm các thủ tục. Thời gian xuất cảnh dự kiến tháng 8 hoặc tháng 9 hàng năm, trong trường hợp muộn hơn (Do dịch bệnh, có chứng chỉ tiếng anh muộn từ tháng 8 hoặc tháng 9 trở lên) sẽ xuất cảnh vào đầu kỳ 2, dự kiến tháng 12 hoặc tháng 1 hàng năm.

Lưu ý: Chứng chỉ tiếng anh là bắt buộc, bằng lái xe ô tô không nhất thiết phải có tuy nhiên sẽ là ưu tiên trong quá trình phỏng vấn và mức lương khi thực tập bên Đan Mạch cũng sẽ cao hơn.

Hồ sơ bao gồm:

Bản sơ yếu lý lịch bằng tiếng Anh (theo mẫu);

Bản tự truyện giới thiệu bản thân, mục đích tham gia chương trình bằng tiếng Anh;

Video ngắn giới thiệu bản thân, mục đích tham gia chương trình bằng tiếng Anh;

Bản scan giấy xác nhận hiện đang là sinh viên;

Bản scan Bảng điểm Đại học (tính đến thòi điểm đăng ký);

Bản scan hộ chiếu (Theo hướng dẫn);

Ảnh 3.5 *4.5 (File mềm, nền trắng);

Bản scan chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, bằng lái xe ôtô (Nếu có).

Tổng chi phí tham gia chương trình 2100EURO – 2300EURO (Khoảng 55 - 60 triệu đồng) bao gồm: Phí tham gia chương trình, phí xin visa, phí sinh trắc vân tay, bảo hiểm, vé máy bay.

Quy trình đóng phí

Bước 1: Đặt cọc tham gia: 05 triệu VNĐ.

Đặt cọc và điền đơn đăng ký tham gia chương trình, để đảm bảo sinh viên sẽ tham gia chương trình nghiêm túc, không đăng ký cùng lúc nhiều chương trình của nhiều đối tác.

Số tiền đặt cọc sẽ được hoàn lại đầy đủ cho sinh viên nếu sinh viên không qua vòng phỏng vấn với đối tác Đan Mạch và xin rút hồ sơ tham gia hợp lệ.

Nếu sinh viên đã đỗ vòng phỏng vấn với đối tác mà xin rút tham gia chương trình khi không có lý do chính đáng (tai nạn, ốm đau, bệnh hiểm nghèo,...) thì sẽ không được nhận lại số tiền đặt cọc trên.

Bước 2: Hoàn thành phí còn lại của chương trình khi qua vòng phỏng vấn với đối tác Đan Mạch (Được trừ lại 5 triệu đồng tiền cọc tham gia ban đầư) bao gồm:

Phí tham gia chuyển cho đối tác Đan Mạch

Phí giấy tờ nhập cảnh vào Đan Mạch

Phí hồ sơ visa

Phí biometrics (chụp ảnh, sinh trắc vân tay)

Vé máy bay

Đưa đón ra sân bay

Phí dịch vụ tại Việt Nam.